Chậu rửa công nghiệp là gì? Nơi cung cấp chậu rửa công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Chậu rửa công nghiệp là gì?

Trong gian bếp lớn, Chậu rửa công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu. Chậu rửa hay còn được gọi là Bồn rửa công nghiệp là thiết bị dùng để để sơ chế thức ăn, rửa rau củ quả, rửa thịt cá và các dụng cụ nhà bếp khác. Khác với chậu rửa gia dụng, bồn rửa công nghiệp inox 304 có kích thước lớn hơn nhiều, nhằm phục vụ nhu cầu rửa với công suất lớn.

Bồn rửa bát công nghiệp – Chậu rửa chén nhà hàng – Bếp Inox Việt Nam

Địa chỉ bán bồn rửa công nghiệp inox 304 giá tốt nhất?

Bạn muốn mua bồn rửa công nghiệp inox, hãy đến với Bếp Inox Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ bán chậu rửa công nghiệp inox chất lượng, uy tín và giá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm bồn rửa chén bát inox loại lớn tại Inox Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn & Báo giá chậu rửa công nghiệp inox?

  • Kích thước chậu rửa đơn: 1000 x 750 x 850/950 mm => Giá bán: 4.950.000đ
  • Kích thước chậu rửa đơn cánh phải: 1200 x 750 x 850/950 mm => Giá bán: 4.635.000đ
  • Kích thước chậu rửa đôi: 1200 x 750 x 850/950 mm => Giá bán: 6.650.000đ
  • Kích thước chậu rửa đôi cánh phải: 1600 x 750 x 850/950 m => Giá bán: 6.800.000đ
  • Kích thước chậu rửa 3 hộc: 1800x750x850/950 mm => 9.675.000đ

Trong một gian bếp dường như không thể thiếu những chiếc chậu rửa công nghiệp đặc biệt là những bếp ăn lớn. Thiết bị bồn rửa công nghiệp inox 304 loại lớn này sẽ phục vụ trực tiếp cho quá trình nấu ăn cũng như giúp bạn hoàn thiện công tác chế biến thức ăn.

Chậu rửa inox công nghiệp – Bồn rửa chén nhà hàng Bếp Inox Việt Nam

Chậu rửa kích thước lớn đóng vai trò rất quan trọng và phải sử dụng thường xuyên. Thời gian gần đây, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa công nghiệp đang được tìm kiếm nhiều. Bởi đây là thiết bị nhà bếp loại lớn tiện dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

chậu rửa công nghiệp 3 hố inox 304 | Chậu rửa công nghiệp có chân cho nhà hàng, Bồn rửa chén 3 ngăn loại lớn có chân thường được sử dụng tại những căn bếp nhà hàng lớn.

Những năm gần đây, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 đã có nhiều cải tiến ở kích thước, mẫu mã, chất liệu và tính ứng dụng. Với nhiều loại khác nhau, có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp với không gian bếp.

Chậu rửa inox 304 cho bếp nhà hàng với các đặc điểm kết cấu đặc biệt của mình. Sẽ giúp cho bạn thực hiện quá trình chế biến thực phẩm một cách tốt nhất. Hiện nay các loại chậu  này có rất nhiều kiểu dáng và kết cấu khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mọi người. Và trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về dòng thiết bị bếp này.

Tại sao nên mua chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 304?

Chậu rửa chén bát công nghiệp, bồn rửa bát inox 304 hiện nay đang là sản phẩm phổ biến nhất bởi rất an toàn cho người sử dụng. Các thiết kế đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian bếp. Người dụng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân tới cao cấp. Tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Chậu rửa bát inox 304, bồn rửa chén inox 304 hiện nay khá đa dạng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong quá trình cân nhắc mua loại nào. Phổ biến nhất phải kể đến loại 1 hộc, 2 hộc được sử dụng nhiều trong các gia đình. Loại trên 3 hộc thường được sử dụng trong các các căn bếp lớn, bếp công nghiệp. Loại bồn rửa chén 1 ngăn lớn thường được lựa chọn trong các căn bếp nhỏ. Loại chậu inox 2 hộc [ 2 hố – người miền Bắc hay gọi ] là loại phổ biến nhất có thể sử dụng ở nhiều không gian bếp khác nhau. Nếu nhà hàng của bạn có không gian bếp thoải mái, rộng rãi thì hãy ưu tiên loại 3 hộc. Chậu inox 3 hộc loại lớn là loại phù hợp nhất, tiện dụng nhất cho các người làm bếp.

Bồn rửa chén inox 304. Chậu rửa inox 1 hộc thường sử dụng trong những căn bếp có diện tích hẹp. Bồn rửa chén inox 1 ngăn lớn có chân hcm

chậu rửa đơn có kệ dưới giá bao nhiêu tiền | kích thước lớn | bồn inox 1 ngăn lớn cho nhà hàng | tphcm | bồn rửa chén công nghiệp

Chất liệu sản xuất bồn chậu rửa công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại inox, nhưng có 04 loại phổ biến là: Inox 304, Inox 201, Inox 316, Inox 430. Với các loại inox khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Bạn cần đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn. Khi lắp đặt cũng nên lưu ý, đối với những ai có điều kiện tài chính và yêu thích sự gọn gàng, đẹp mắt thì nên lắp chậu rửa inox âm để đảm bảo tính thẩm mỹ. Lắp bồn rửa chén inox 304 nổi thì có ưu điểm là dễ dàng trong lắp đặt nhưng tính thẩm mỹ sẽ không bằng lắp chậu rửa âm.